90 Day Fiance

Paul Staehle Timeline Revealed by Friend After ’90 Day Fiancé’ Star Found

Ngôi sao của loạt phim truyền hình thực tế  Chồng sắp cưới 90 ngày: Trước 90 ngày,  người được cho là mất tích ở Brazil đã được tìm thấy, nhưng vẫn còn câu hỏi về chuyện gì đã xảy ra với anh ta.

Năm 2017, Paul Staehle, 40 tuổi, xuất hiện trên chương trình TLC, ghi lại lễ đính hôn của anh với người vợ sắp cưới Karine. Cặp đôi kết hôn vào năm đó nhưng phải chịu đựng một mối quan hệ rạn nứt, lặp đi lặp lại và kết thúc bằng việc ly hôn vào năm 2021. Họ lại nối lại mối tình lãng mạn vào tháng 4 năm nay, nhưng lại chia tay.

Vào ngày 30 tháng 9, Karine bày tỏ lo ngại về phúc lợi của chồng cũ, nói rằng anh ấy đã mất tích ở quê hương Brazil của cô. “Paul đã mất tích đêm qua ở Brazil. Cầu nguyện cho anh ấy được tìm thấy an toàn”, chàng trai 27 tuổi viết cùng với biểu tượng cảm xúc bàn tay cầu nguyện.

Ngôi sao của hôn phu 90 ngày Paul Staehle xóa ảnh của bé trai mới chào đời
Karine và Paul Staehle, hiện đã ly hôn, xuất hiện trên “90 Day Fiancé” vào năm 2017. Anh ấy được cho là đã mất tích ở Brazil gần đây nhưng lại xuất hiện vài ngày sau đó. TLC

Kể từ bài đăng đầu tiên của cô ấy, một  loạt sự kiện kỳ ​​lạ đã diễn ra , bao gồm cả việc Staehle cuối cùng vẫn còn sống. Bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội của anh ấy cho biết anh ấy không có mối quan hệ nào với một phụ nữ 18 tuổi tên Issa, người đã giúp gia đình anh ấy truy tìm anh ấy.

Click ???? to support Us

Blogger nổi tiếng John Yates đã tham gia vào việc tìm kiếm Staehle và cập nhật thông tin cho người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy rất thân thiết với gia đình và làm việc với mẹ của Staehle để cố gắng liên lạc với anh ấy. Họ thậm chí còn lôi kéo Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Brazil vào cuộc tìm kiếm của họ.

Bây giờ, Yates đã nói rằng Staehle đã đánh lừa tất cả những người theo ông ta và sự biến mất của ông ta là một trò lừa bịp. Anh ấy đã chia nhỏ dòng thời gian của các sự kiện kể từ bài đăng đầu tiên  trên Instagram của Karine  trong  buổi phát trực tiếp trên YouTube.

“Tôi không thể nói với ai một cách chắc chắn 100% rằng đây là một trò lừa bịp hay dàn dựng, chưa ai thừa nhận… Tuy nhiên, tôi cầu Chúa là không phải vậy. Nhưng nếu tôi khách quan khi nói đến Paul và Karine người có tiền sử đóng thế, tôi phải xem xét mọi góc độ,” anh bắt đầu. “Hãy để tôi chia nhỏ cách tôi suy luận một số điều.”

Anh ấy bắt đầu bằng việc chỉ vào những bài đăng bất thường của Karine trên Instagram sau khi lần đầu tiên nói rằng Staehle đã mất tích, bao gồm cả bài đăng rằng cô ấy đang mang thai và một bài đăng về bảo hiểm nhân thọ. Karine cũng đăng một đoạn video về chồng cô, trong đó cô nhắc đến anh ấy ở thì quá khứ.

Yates đã liên lạc với mẹ của Staehle vào thứ Năm tuần trước để hỏi về con trai bà và giúp cô tìm kiếm. “Tôi có thể nói với bạn rằng mẹ anh ấy không liên quan gì đến chuyện này và đó là lý do duy nhất tôi giúp đỡ, tôi cảm thấy tiếc cho bà ấy,” anh nói.

Yates chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình Staehle gửi cho mẹ anh cầu cứu và nói rằng anh bị lạc.

Vào thứ bảy, mẹ của Staehle đã liên lạc với Đại sứ quán Mỹ ở Brazil và họ đồng ý giúp tìm kiếm con trai, nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên kỳ lạ và khiến blogger này nghi ngờ. Anh ấy nhận được  thư thoại từ ngôi sao truyền hình thực tế  nói rằng tín hiệu của anh ấy kém.

Yates nói: “Khi chính quyền bắt đầu tìm kiếm anh ấy, Paul xuất hiện trở lại, điều đó thật tuyệt,” sau đó mô tả tin nhắn đầu tiên của Staehle với người hâm mộ của anh ấy, trong đó nói rằng anh ấy không ở cùng Issa.

“Điều đó nghe có giống một người biết ơn vì được sống sót và tất cả những người này đã bỏ ra rất nhiều công sức để tìm ra anh ta không?” Yates hỏi.

Tiếp theo, Yates nói rằng “cùng lúc” Staehle xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, Karine đăng bài rằng “Paul đã xuất hiện … Tôi không liên quan gì đến anh ấy” và “Tôi không chịu trách nhiệm.”

“Hãy mổ xẻ vấn đề này trong một giây,” Yates bắt đầu và đặt câu hỏi tại sao Karine có thể ám chỉ rằng cô ấy không liên quan đến một trò lừa bịp.

Yates nói với những người theo dõi mình: “Tôi chỉ đang làm phép tính và việc bạn tự làm phép tính là tùy thuộc vào bạn.

Sau đó, Yates tiếp tục tập trung vào Karine, người vào thứ Sáu tuần trước đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Staehle gọi cho cô ấy và gợi ý Yates là người đầu tiên thông báo rằng Staehle mất tích, mặc dù cô ấy là người đầu tiên đăng bài về điều đó.

 Theo Yates, Staehle được cho là đã nói với những người thân yêu rằng anh ta đang ở trên một hòn đảo xa xôi ở  Amazon và anh ta đang được cho ăn nhưng “không phải ra khỏi rừng”.

Karine và Staehle có chung hai con trai, Pierre, 4 tuổi và Ethan, 4 tuổi, nhưng những đứa trẻ mới biết đi đã được Cơ quan Bảo vệ Trẻ em đưa vào cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, cặp đôi đã đấu tranh để giành lại con mình.

Cặp đôi được cho là đã có ngày ra tòa cho cuộc chiến giành quyền nuôi con của họ vào thứ Tư, điều này đã “rung chuông cảnh báo” cho Yates, người nói rằng có vẻ kỳ lạ khi Staehle sẽ ở một quốc gia khác khi anh ta phải hầu tòa để giành lại những đứa con của mình.

“Về cơ bản những gì tôi đã nói với Paul khi chúng tôi nói chuyện là anh ấy cần ổn định lại cuộc sống của mình. Anh ấy 40 tuổi và nếu quan tâm đến gia đình, anh ấy sẽ quay lại đây và không chạy khắp Brazil với những cô gái 18 tuổi”, Yates nói về cuộc nói chuyện qua điện thoại vào sáng chủ nhật.

“Khi tôi xem xét mọi thứ, tôi nghĩ, Đây chính xác là những gì mọi người nói đó là [một trò lừa bịp],” anh nói. “Paul rất thông minh và xảo quyệt. Một lần nữa, tôi đang suy đoán.”

Gần đây nhất là vào thứ Hai, Staehle vẫn nói với mẹ rằng anh không an toàn trên đảo, mặc dù trong các bức ảnh anh đang mỉm cười và có vẻ khỏe mạnh.

Yates kết luận: “Tôi đang xem xét tất cả và không có gì bổ sung cả. Hoặc tất cả chúng ta đều là những kẻ ngu ngốc hoặc anh ấy thực sự đã mất tích.”

Newsweek  đã liên hệ với Yates và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Brazil qua email — đồng thời liên hệ với Staehle trên mạng xã hội — để nhận xét.

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Disable adblockers from browsing the site, till they turn off the Ad Blocker.