LPBW

Matt Roloff Teases Working With Amy Roloff in Season 25

Dàn sao  Little People, Big World  Season 25 của TLC tiếp tục hé lộ về mùa giải sắp tới. Trong mùa 24, người hâm mộ đã chứng kiến  ​​Matt và Zach Roloff tranh cãi về số phận của Trang trại Roloff. Và mối quan hệ của Matt với Amy Roloff cũng có vẻ căng thẳng do xung đột ở trang trại Roloff. Theo Matt, anh và Amy sẽ cùng nhau thực hiện một sự kiện trong mùa giải sắp tới. Đây là những gì anh ấy đã đăng.

Matt Roloff trêu chọc việc hợp tác với Amy Roloff trong ‘Little People, Big World’ Season 25

Matt và Amy Roloff đã ly hôn nhiều năm trước nhưng cả hai đều dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong  Little People, Big World  Season 25. Amy chuyển khỏi Roloff Farms và đến nhà riêng của mình sau khi ly hôn, để Matt sở hữu toàn bộ tài sản trong trang trại. Trong khi những người yêu cũ không còn gặp nhau nhiều như trước nữa, Matt đã trêu chọc rằng anh và Amy sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong mùa mới của chương trình.

Matt đã đăng một loạt ảnh vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Một số bức ảnh cho thấy anh ấy và Caryn Chandler ở Arizona, vì đó là nơi họ đã trải qua một phần mùa hè của mình. Một bức ảnh khác cho thấy Matt và Caryn ngồi cạnh Amy và Chris Marek. Cả bốn ngôi sao truyền hình thực tế đang ngồi cùng nhau ở trang trại Roloff và mỉm cười.

“@amyjroloff và Chris đã làm việc điên cuồng với Caryn và tôi để tổ chức một sự kiện cực kỳ vui nhộn vài tuần trước,” Matt chú thích cho loạt ảnh của  mình . “Tôi sẽ kể cho bạn nghe nhiều hơn nữa… nhưng cuối cùng, bạn sẽ tự mình nhìn thấy điều đó.”

Việc quay phim cho  Little People, Big World  Season 25  xuất hiện rầm rộ vào tháng 7 năm 2023. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Matt  đăng  một manh mối cho thấy quá trình quay phim đã bắt đầu cho mùa giải mới. “Tôi cực kỳ bận rộn xây dựng ngôi nhà của mình, chăm sóc các cháu đang lớn, tổ chức lại trang trại, làm việc với Jacob về hệ thống tưới tiêu/giếng thương mại mới (quá trình thực hiện đã 5 năm)… làm các chương trình truyền hình và chủ yếu chỉ là tận hưởng lễ đính hôn của mình và dành thời gian với Caryn!”

Click 👇 to support Us

Amy Roloff disagreed with Matt Roloff when it came to selling Roloff Farms

It’s unclear what project Matt and Amy Roloff work on together in Little People, Big World Season 25. But it may have to do with pumpkin season. Historically, Matt and Amy assist with Roloff Farms’ pumpkin season every year, as it’s a significant event for fans. Amy’s said that she enjoys meeting the fans who visit the farm.

However, in recent years, the politics regarding Roloff Farms have complicated Matt and Amy’s post-divorce relationship. Matt decided to put the farm up for short-term rental, and Amy made it known she disapproved, hoping her sons would buy the property. But she’s also not trying to control Matt’s decisions.

“What I choose to do is very neutral,” Amy said in season 24. “Did I want to go inside the house? No, I did not. But I thought, well, if I’m going to or I feel like I have to, or whatever it may be, I decided, neutral — to just keep it neutral. It doesn’t matter what this house was, because was was yours. Now, it’s not. I have no idea what it’s going to be in the future. So, it’s like, why waste my time, my breath, my energy, my everything?”

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Disable adblockers from browsing the site, till they turn off the Ad Blocker.