1000LB Sister

Amy, Tammy & Family Begin Filming For Season 5 Ahead Of Season 4 Part 2’s RELEASE! — Expected Plot

Tammy và Amy Slaton đã thu hút rất nhiều sự chú ý với hành trình giảm cân đầy cảm hứng của họ trên 1000 Lb Sisters. Họ bắt đầu cuộc hành trình để chứng tỏ sự cống hiến và quyết tâm của mình. Cả hai chị em nhà Slaton đều đã vượt qua nhiều cột mốc quan trọng để đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong những năm qua. Phần 4 đã kết thúc từ lâu và người hâm mộ rất mong chờ được xem Phần 5 sớm. Rất nhiều tin đồn đã lan truyền trên mạng về điều tương tự. Tuy nhiên, Tammy đã khiến mọi người ngạc nhiên rằng đây sẽ là Phần 2 của mùa trước. Giờ đây, người hâm mộ đang đoán xem liệu TLC có tiếp tục với một mùa giải khác hay không. Cuối cùng, có vẻ như việc quay phim đã bắt đầu cho một mùa phim mới. Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Chị em 1000 Lb: Tammy Slaton sẽ giới thiệu một hành trình khác trong mùa giải mới!

Tammy Slaton đã chứng minh rằng mọi người đã sai về những quan niệm sai lầm về giảm cân bằng cách giảm cân rất nhiều. Cô ấy đã giảm xuống  chính xác một nửa kích thước của mình sau khi nặng tới 714 Lbs . Ngôi sao của 1000 Lb Sisters đã khoe được vóc dáng cân đối sau khi giảm cân khủng khiếp trên cơ thể. Toàn bộ dàn diễn viên của chương trình đã được  phát hiện tại một bãi biển Florida  trước đó khi đang quay phim.

Sau đó, máy quay   cũng ghi lại đám tang của Caleb Whillingham . Hơn nữa, các báo cáo cho thấy việc quay Phần 4 Phần 2 đã kết thúc. Hơn nữa, Tammy còn ám chỉ rằng mùa mới sẽ phát sóng vào tháng 12. Bây giờ, người hâm mộ đang đoán xem liệu sẽ có Phần 5 hay không. Bây giờ có vẻ như quá trình quay phim đã bắt đầu cho phần tiếp theo.

chị em 1000 lb
NGUỒN: TIKTOK

Theo  Thesun , Tammy tiết lộ rằng đoàn làm phim đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục quay phim. Ngoài ra, một người trong cuộc còn tiết lộ: “Mùa này sẽ nói về cuộc phẫu thuật cắt bỏ da sắp tới của Tammy”. Cô có rất nhiều da thừa trên cơ thể sau quá trình giảm cân nghiêm trọng. Được biết, ngôi sao này cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn và tốn kém để loại bỏ toàn bộ phần da thừa. Do đó, chúng ta sẽ được chứng kiến  ​​Tammy trải qua cuộc phẫu thuật mới  trong 1000 Lb Sisters Season 5. 

Click 👇 to support Us

Chị em nặng 1000 Lb: Tammy tiết lộ cỡ quần áo mới sau khi giảm cân khủng khiếp!

Chị cả Slaton, Tammy, đang thu hút rất nhiều sự chú ý vì sự làm việc chăm chỉ to lớn của chị ấy. Ban đầu, cô không nhận được kết quả như ý trong hành trình giảm cân vì tái phát. Tuy nhiên, cô đã tỉnh ngộ sau một số vụ ngộ độc khí carbon dioxide và đã nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Kể từ đó, ngôi sao 1000 Lb Sisters không thể ngăn cản được. Cô ấy yêu thích kích thước cơ thể mới của mình và liên tục chia sẻ diện mạo mới của mình với người hâm mộ. Mới đây, Tammy đăng tải bức  ảnh selfie trước gương ấn tượng khoe quá trình giảm cân của mình

Chị em 1000 Lb
NGUỒN: TIKTOK

Tammy từ 1000 Lb Sisters đã đăng tải một bức ảnh mặc quần ca-rô và áo phông đen bên ngoài áo sơ mi denim. Tâm Tâm trông thon gọn hơn bao giờ hết khi tạo dáng selfie trước gương. Ngoài ra, cô còn khẳng định rằng hiện tại cô đã  đạt kích thước 2XL từ 8XL  sau kết quả giảm cân đáng kinh ngạc của mình. Người hâm mộ đã bị sốc trước tin tức lớn này và bắt đầu gửi lời chúc phúc đến cô ấy.

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Disable adblockers from browsing the site, till they turn off the Ad Blocker.